Công ty Nippon Plaster Co., Ltd

Nippon Plaster Co., Ltd (tên tiếng Nhật Bản: 日本プラスター株式会社) – công ty sản xuất chuyên về vật liệu sơn tường có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Nippon Plaster Co., Ltd được thành lập vào ngày 6/2/1929 do ông Koji Okuyama làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Hiện, công ty có trụ sở tại 188188-3 Tada-cho, Thành phố Sano-shi, tỉnh Tochigi, Nhật Bản.

Với triết lý đóng góp cho cuộc sống thịnh vượng của người dân, Nippon Plaster Co., Ltd đang dần biến đổi các bức tường sơn và thúc đẩy sự thịnh vượng cho tất cả nhân viên trong suốt hơn 91 năm qua.

Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh trên các lĩnh vực: Sản xuất và bán thạch cao dolomit và vật liệu xây dựng; Sản xuất vật liệu phủ và phun sơn cho tường nội thất và ngoại thất; Sản xuất nhũ tương trộn hoặc cho vật liệu xây dựng như vữa; Sản xuất vật liệu phụ liên quan đến vôi…

Nippon Plaster Co., Ltd là thành viên của nhiều Tổ chức: Hiệp hội Vữa Nhật Bản, Hiệp hội Vôi Nhật Bản, Hiệp hội Công nghiệp Vôi Nhật Bản, Hiệp hội Vật liệu Hoàn thiện Xây dựng Nhật Bản, Hợp tác xã Công nghiệp Vôi Tochigi Nhật Bản…

Sơn kháng khuẩn Shikkui Kurumu là sản phẩm tiêu biểu được sản xuất bởi Nippon Plaster Co., Ltd.

Website: https://www.plastesia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *