1/ Waki Pharmaceutical Co., Ltd

Công ty TNHH Dược phẩm Waki (Waki Pharmaceutical Co., Ltd) là một công ty dược phẩm ở Nara chuyên sản xuất, bán và nghiên cứu và phát triển dược phẩm và thực phẩm sức khỏe. Waki Pharmaceutical Co., Ltd mong muốn trở thành một nhà sản xuất dược phẩm hỗ trợ cuộc sống lành mạnh của mọi người bằng cách truyền thông tin về dược phẩm và kết quả nghiên cứu.

Waki Pharmaceutical Co., Ltd được bắt đầu hoạt động từ năm 1882. Ban đầu, công ty chuyên kinh doanh mặt hàng vật dụng y tế. Năm 1951, công ty Waki Pharmaceutical Co., Ltd chính thức sản xuất 22 mặt hàng và bán tại thành phố Yamatotakada, Nara.

Ngày nay, Waki đã có 4 cơ sở tại Nara. Hai nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP, một tòa nhà nghiên cứu, một nhà máy thực phẩm ở Nara và một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ở Kyoto.

HLP Solvent và Rehone pro là hai sản phẩm phát triển tiên tiến của Ryuki do Công ty Waki Pharmaceutical Co., Ltd độc quyền nghiên cứu và sản xuất.

Website: http://www.a-kusuri.co.jp/

2/ Nippon Plaster Co., Ltd

Nippon Plaster Co., Ltd (tên tiếng Nhật Bản: 日本プラスター株式会社) – công ty sản xuất chuyên về vật liệu sơn tường có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Nippon Plaster Co., Ltd được thành lập vào ngày 6/2/1929 do ông Koji Okuyama làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Hiện, công ty có trụ sở tại 188188-3 Tada-cho, Thành phố Sano-shi, tỉnh Tochigi, Nhật Bản.

Với triết lý đóng góp cho cuộc sống thịnh vượng của người dân, Nippon Plaster Co., Ltd đang dần biến đổi các bức tường sơn và thúc đẩy sự thịnh vượng cho tất cả nhân viên trong suốt hơn 91 năm qua.

Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh trên các lĩnh vực: Sản xuất và bán thạch cao dolomit và vật liệu xây dựng; Sản xuất vật liệu phủ và phun sơn cho tường nội thất và ngoại thất; Sản xuất nhũ tương trộn hoặc cho vật liệu xây dựng như vữa; Sản xuất vật liệu phụ liên quan đến vôi…

Nippon Plaster Co., Ltd là thành viên của nhiều Tổ chức: Hiệp hội Vữa Nhật Bản, Hiệp hội Vôi Nhật Bản, Hiệp hội Công nghiệp Vôi Nhật Bản, Hiệp hội Vật liệu Hoàn thiện Xây dựng Nhật Bản, Hợp tác xã Công nghiệp Vôi Tochigi Nhật Bản…

Sơn kháng khuẩn Shikkui Kurumu là sản phẩm tiêu biểu được sản xuất bởi Nippon Plaster Co., Ltd.

Website: https://www.plastesia.com

3/ Fukuchi Pharmaceutical Co., Ltd.

Công ty Dược phẩm Fukuchi (Fukuchi Pharmaceutical Co., Ltd.) có chiều sâu lịch sử hơn 160 năm. Công ty chuyên sản xuất và bán dược phẩm, thuốc bán, thiết bị y tế, mỹ phẩm và thực phẩm.

Superior Collagen là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Fukuchi Pharmaceutical Co., Ltd.

Website: http://fukuchi-pharm.co.jp/

4/ Pharma Food Research Institute Co., Ltd

Pharma Food Research Institute Co., Ltd ((有)ファルマフード研究所FF) được thành lập từ năm 2002. Pharma Food chuyên phát triển các loại dược phẩm dựa trên những thảo dược tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng, dựa trên các sản phẩm tự nhiên tập trung vào cây thuốc.

Các sản phẩm được Tiến sĩ Joji Yamahara (cựu phó giáo sư tại Đại học Khoa học Dược phẩm và Giáo sư danh dự tại Sidney Trung Y) nghiên cứu và phát triển.

Website: https://www.pharmafood.co.jp/